;

Bác Sĩ Trịnh Quang Đại – “Bàn Tay Vàng” Của Ngành Thẩm Mỹ

Phần lớn khách hàng có dịp gặp gỡ, tiếp xúc với bác sĩ Trịnh Quang Đại chia sẻ họ cảm thấy ấn tượng về tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ tận tâm, ân cần của vị bác sĩ thẩm mỹ tài hoa. Hiện tại, Bác sĩ Đại được đánh giá là một trong những người có “bàn tay vàng” tái tạo nhan sắc nổi tiếng ở Tp Hồ Chí Minh.

Người hoàn thiện vẻ đẹp và hàn gắn những vết thương lòng

Bác sĩ Trịnh Quang Đại hiện là Trưởng khoa phẫu thuật Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, trưởng khoa gây mê hồi sức Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, bác sĩ phẫu thuật chính tại Viện Thẩm Mỹ Latin. Năm 2016, ông đạt được giải thưởng “Bàn Tay Vàng” dành cho bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ xuất sắc nhất.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải phẫu tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ Đại đã thực hiện thành công vô số ca phẫu thuật “đổi đời nhan sắc” cho nhiều khách hàng, giúp họ khắc phục nhược điểm ngoại hình, tự tin với diện mạo mới và thành công trong cuộc sống.

Những năm tháng miệt mài, cống hiến hết sức mình cho ngành thẩm mỹ, bác sĩ Trịnh Quang Đại luôn xác định sứ mệnh công việc của mình không chỉ hoàn thiện vẻ đẹp mà còn là hàn gắn vết thương lòng cho khách hàng. “Mỗi người tìm đến tôi đều có câu chuyện riêng của họ, họ lựa chọn con đường phẫu thuật thẩm mỹ cũng là muốn bản thân tự tin hơn, muốn gia đình hạnh phúc hơn, công việc thuận lợi hơn. Tôi đóng vai trò là “người kết nối” vừa giúp họ hài lòng với vẻ ngoài mới, vừa giúp xóa đi sự tự ti trong họ” – Bác sĩ Đại cho biết.

Chuyên gia “sửa lỗi” mũi hỏng, biến dạng sau thẩm mỹ

Nổi tiếng với tài năng, y đức của mình, bác sĩ Trịnh Quang Đại luôn được giới chuyên môn đánh giá cao, nhất là trong phẫu thuật chỉnh hình mũi, sửa mũi hỏng. Tất cả mọi khuyết điểm hay những biến chứng bóng đỏ, lộ sống, lệch sống, tụt sụn…. xuất hiện sau khi nâng, ông đều có thể “biến hóa” chiếc mũi khiếm khuyết  trở nên hoàn mỹ.

Bác sĩ Đại cũng là người trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp và phẫu thuật nâng mũi cho bệnh nhân. Hầu hết các ca sửa lại mũi, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc Latin để tái cấu trúc toàn bộ bên trong mũi. Sụn nhân tạo và sụn tự thân là hai chất liệu chính để nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi hạn chế các biến chứng thường gặp khi tạo dáng mũi cao Tây. Ông cho biết so với kỹ thuật nâng mũi thông thường, phương pháp này đã có sự cải tiến hơn nhằm tạo hình toàn diện chiếc mũi, mang đến dáng mũi cao thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Đa số khách hàng có dịp gặp gỡ, tiếp xúc với bác sĩ Đại chia sẻ họ cảm thấy ấn tượng về tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ tận tâm, ân cần của vị bác sĩ thẩm mỹ tài hoa. Nhiều người từng tuyệt vọng vì sửa mũi nhiều lần vẫn hỏng nhưng sau khi được bác sĩ “tái sinh nhan sắc” đã không ngần ngại gửi những lời khen, sự cảm kích của bản thân vì ông đã cho họ có được một cuộc đời mới.

Để đạt được những thành tích đáng nể trong ngành thẩm mỹ, người bác sĩ không chỉ cần có kiến thức chuyên môn, tư duy thẩm mỹ tinh tế, kỹ thuật chuẩn xác mà cần có đặt cái tâm “lương y” lên hàng đầu. Với lòng nhiệt huyết của mình, bác sĩ Trịnh Quang Đại vẫn đang tiếp tục làm việc, cống hiến mỗi ngày, mang lại diện mạo hoàn hảo cho những người đang tự ti vì ngoại hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *