50 tuổi có nên nâng ngực không? - Bác sĩ Trịnh Quang Đại

50 tuổi có nên nâng ngực không?

Sinh ra với vòng 1 khiêm tốn, lép xệ luôn là điều khiến chị em phụ nữ tự ti, sống khép mình, làm vụt mất biết bao nhiêu cơ hội thay đổi cuộc sống. Vì thế hiện nay việc can thiệp thẩm mỹ để trở nên thật xinh đẹp không còn gì quá xa lạ đối với chị em phụ nữ nữa. Những tưởng rằng nhu cầu này chỉ xuất hiện trong độ tuổi 18 – 30 tuổi của các bạn nữ thì ngày nay nhu cầu làm đẹp của các “quý bà” U50 lại có xu hướng nhảy vọt. Ngày nay không quá khó để bạn tìm thấy những bài viết hỏi đáp, những cụm từ tìm kiếm “50 tuổi có nên nâng ngực không ?” trên khắp các nền tảng xã hội. Vậy liệu “50 tuổi có nên nâng ngực không ?” – Để giải đáp thắc mắc trên của thì hôm nay hãy cùng Thẩm mỹ Dr.Trịnh Quang Đại tìm hiểu nhé.

50 tuổi có nên nâng ngực không

Phụ nữ 50 tuổi có nên nâng ngực đặt túi không ?

Dù bạn là ai, ở bất cứ độ tuổi nào, ngay cả khi bạn đang ở độ tuổi 50 bạn vẫn có quyền khiến bản thân trở nên thật xinh đẹp. Nhu cầu làm đẹp của mỗi người là khác nhau và không ai có thể ngăn cản việc bạn trở nên đẹp hơn mỗi ngày.

Hầu hết các phương pháp nâng ngực hiện nay đều khuyến khích chị em phụ nữ nên thực hiện thẩm mỹ vòng ngực trong độ tuổi từ 18 – 40 tuổi. Vì ở độ tuổi này vòng 1 của bạn đã phát triển hoàn toàn và cơ thể bạn đã sẵn sàng cho phẫu thuật nâng cấp ngực.

Tuy nhiên trên thực tế dù bạn ở độ tuổi nào, chỉ cần đảm bảo được tốt tình trạng sức khỏe thì bạn đều có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Hãy yên tâm rằng trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo rằng bạn có đủ sức khỏe để thực hiện và phục hồi sau đó. Vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng về việc “phụ nữ 50 tuổi có nên nâng ngực đặt túi không ?” nhé.

Xem thêm: Phương pháp nâng ngực đặt túi Bác sĩ Trịnh Quang Đại

50 tuổi nâng ngực có biến chứng gì không ?

Có rất nhiều biện pháp giúp cải thiện vòng 1 như tập yoga, tập gym và cơ bản nhất là uống sữa đậu này. Nhưng tất cả biện pháp này hầu như phải tốn rất nhiều thời gian và sức khỏe mới thấy được kết quả. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp với các chị em trong độ tuổi từ 18 – 30 tuổi. Vì thế khi bạn đang ở độ tuổi 50 việc sử dụng các phương pháp này sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn để thấy được sự thay đổi kích cỡ vòng1. Vì thế sử dụng phương pháp nâng ngực đặt túi là phương pháp được sử dụng phổ biến vì thực hiện nhanh chóng mà kết quả mang lại an toàn và hiệu quả.

Ở độ tuổi này khi nâng ngực bạn có thể sẽ gặp trở ngại về hạn chế sức khỏe nên việc cơ thể xảy ra biến chứng là hoàn toàn có cơ sở. Vì thế bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, chuẩn bị một sức khỏe tốt và trao đổi với bác sĩ về tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh án để bác sĩ có giải pháp phù hợp giúp hoàn thành ca nâng ngực an toàn.

Lưu ý rằng khi thực hiện bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào đều sẽ có những rủi ro tiềm ẩn. Tuy nhiên nếu ca phẫu thuật được thực hiện dưới bàn tay của bác sĩ chuyên môn có tay nghề vững, kinh nghiệm lâu năm và bệnh viện chuẩn được cấp phép của Bộ Y Tế thì tỷ lệ biến chứng sẽ giảm xuống rất thấp.

Lựa chọn phương pháp nâng ngực ở tuổi 50

Việc lựa chọn phương pháp nâng ngực ở tuổi 50 cần dựa vào tình trạng sức khỏe, mục tiêu, kết quả mong muốn và khả năng hồi phục ở mỗi người. Hiện nay có 3 phương pháp nâng ngực an toàn bạn nên tham khảo như nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực bằng phương pháp nội soi và nâng ngực treo sa trễ.

Lựa chọn phương pháp nâng ngực ở tuổi 50

Tùy vào từng tình trạng và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ cân nhắc và tư vấn phương pháp nâng ngực khác nhau.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Là phương pháp phẫu thuật không xâm lấn nhiều không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và có thời gian hồi phục vết thương nhanh. Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân này còn được gọi là nâng ngực bằng phẫu thuật truyền thống không đặt túi. Để thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành dùng lượng mỡ của cơ thể từ vùng đùi, mông hoăc bụng được lấy ra thông qua phẫu thuật hút mỡ và tiến hành tiêm lại vào vùng ngực để giúp tăng kích thước và cải thiện hình dáng của ngực. Tuy nhiên kết quả của phương pháp nâng ngực này sẽ duy trì được khoảng 2 – 3 năm. Sau thời gian đó, mô mỡ đã được tiêm vào sẽ bắt đầu tan ra do không được nạp đủ năng lượng.

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi:

Phương pháp nâng ngực đặt túi nội soi là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ ngực tiên tiến. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ nhờ sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc nội soi chuyên dụng tiến hành cấy ghép túi độn ngực vào bên trong ngực thật, giúp tăng kích thước và thay đổi hình dáng của ngực, giúp ngực to tròn, vun cao và đầy đặn hơn. Có 4 phương pháp nội soi được các bác sĩ lựa chọn là đường chân ngực, đường nách, đường quầng vú và đường rốn.

Có rất nhiều loại túi ngực được sử dụng. Bác sĩ sẽ dựa trên khả năng tài chính và mong muốn của khách hàng mà tư vấn và chỉ định loại túi phù hợp. Các bạn có thể lựa chọn dựa theo tài chính và mong muốn của bản thân tiến hành cấy ghép túi ngực vào bên

Nâng ngực bằng phương pháp treo sa trễ

Nâng ngực bằng phương pháp treo sa trễ hay còn gọi là nâng ngực bị chảy xệ. Đây là phương pháp treo cao bầu ngực bị chảy sệ bằng cách cắt bỏ mô ngực thừa đồng thời bác sĩ sẽ tiến hành đặt lại vị trí núm vú và quầng vú lên giữa bầu ngực, giúp cải thiện hính dáng của ngực và bầu ngực. Sau khi sinh nở và cho con bú, vòng 1 của chị em thường trở nên chảy xệ làm mất đi form ngực có sẵn. Vì thế đây là phương pháp được nhiều chị em sau khi sinh nở lựa chọn thực hiện.

Quy trình treo sa trễ có thể kết hợp thu gọn ngực, nâng ngực bằng phương pháp đặt túi độn và mỡ tự thân đã nói ở trên.

Mỗi phương pháp nâng ngực sẽ phù hợp với từng tình trạng cơ thể khác nhau. Vì thế, khi quyết định nâng ngực ở tuổi 50 các bạn cần phải trao đổi kỹ lượng với bác sĩ để lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp và an toàn.

Những lưu ý khi nâng ngực ở tuổi 50

Những lưu ý khi nâng ngực ở tuổi 50

Nâng ngực là một quyết định lớn, đặc biệt là những chị em ở tuổi 50. Vì thế cần thảo luận kỹ với bác sĩ về tình trạng cơ thể và đặc biệt bỏ túi một số lưu ý quan trọng mà Thẩm Mỹ Dr.Đại tổng hợp dưới đây:

  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện: Để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện ca phẫu thuật bạn cần phải kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện. Nếu có bất kỳ vấn đề về sức khỏe, hãy thảo luận với bác sĩ để đưa ra phương pháp tối ưu nhất cho ca phẫu thuật.
  • Mục tiêu và mong muốn: Hãy thẳng thắn chia sẻ với bác sĩ về những mục tiêu và mong muốn của bạn về kết quả đạt được sau phẫu thuật. Hãy chắc chắn rằng bạn biết được chi tiết về khả năng thành công của kết quả mong muốn.
  • Lựa chọn phương pháp phẫu thuật: Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau. Bạn hãy tìm hiểu và thảo luận kỹ lưỡng với bác sĩ về ưu nhược điểm của từng phương pháp để biết được phương pháp khả dụng và xác định được phương pháp phù hợp nhất cho tình trạng cơ địa và mong muốn của bạn.
  • Rủi ro và biến chứng: Trong bất kỳ ca phẫu thuật nào cũng sẽ có những rủi ro và biến chứng có thể xảy ra. Hãy đảm bảo rằng bạn biết rõ về tất cả rủi ro và biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật nâng ngực. Việc hiểu rõ những vấn đề có thể xảy ra giúp bạn có những chuẩn bị tốt hơn và những giải pháp tối ưu nhất cho quá trình phục hồi.
  • Tình trạng da và mô ngực: Ở tuổi 50 cơ thể bạn đang ở trong quá trình lão hóa, da và mô ngực có thể mất đi tính đàn hồi và độ đầy đặn. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng da và mô của bạn để xác định liệu phẫu thuật nâng ngực có thể tạo ra kết quả tốt hay không.
  • Thời gian phục hồi: Thời gian phục hồi sau phẫu thuật của bạn có thể kéo dài hơn so với độ tuổi 18 – 30. Nhưng đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần hiểu rõ về quá trình phục hồi và tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo kết quả tốt nhất.
  • Chọn bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm: Chọn đúng bác sĩ chiếm 90% quan trọng sự thành công của ca phẫu thuật nâng ngực. Vì thế bạn cần chọn một bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn có tay nghề vững, dày dặn kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực nâng ngực này.

Nhớ rằng, quyết định nâng ngực cần được đưa ra sau khi đã được cân nhắc kỹ lưỡng và thảo luận với bác sĩ.

Địa chỉ nâng ngực uy tín

Chúng ta đã hiểu rõ được độ khó và tầm quan trọng của việc nâng ngực, đặc biệt là nâng ngực ở tuổi 50. Để đảm bảo được ca phẫu thuật an toàn và thành công cần lựa chọn địa chỉ nâng ngực đủ uy tín và chuyên môn. Một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng và tín nhiệm – Thẩm mỹ Dr.Trịnh Quang Đại.

Địa chỉ nâng ngực uy tín

Vậy tại sao Thẩm mỹ Dr.Trịnh Quang Đại lại được đông đảo khách hàng tín nhiệm như thế ?

Trang bị công nghệ đương đại – đảm bảo an toàn

Tại đây, Thẩm mỹ Dr.Trịnh Quang Đại luôn trang bị những công nghệ nâng ngực mới và an toàn nhất để hỗ trợ cho bác sĩ trong quá trình phẫu thuật để mang tới kết quả nâng ngực an toàn và thẩm mỹ nhất cho khách hàng.

Với những trang thiết bị hiện đại – tiến tiến, khi đến Thẩm mỹ Dr.Trịnh Quang Đại bạn sẽ được thăm khám và làm những xét nghiệm cần thiết để đảm bảo tình trạng sức khỏe của bạn đủ để thực hiện phẫu thuật. Qúa trình phẫu thuật sẽ được thực hiện trong bệnh viện chuẩn được cấp phép của Bộ Y Tế. Vì thế bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng ngực tại đây.

Đội ngũ Ekip bác sĩ chuyên môn vững vàng – nhiều năm kinh nghiệm

Đứng đầu đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện là bác sĩ Trịnh Quang Đại đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật “ tái sinh” nhan sắc cho nhiều chị em phụ nữ. Dr,Trịnh Quang Đại được sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng nhờ vào tay nghề khéo léo, tỉ mỉ và luôn cẩn trọng trong quá trình làm đẹp. Bên cạnh đó, đội ngũ Ekip hỗ trợ của Thẩm mỹ Dr.Trịnh Quang Đại có kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo chuyên sâu qua trường lớp, luôn cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng tiểu phẫu nhỏ.

Mức giá nâng ngực hợp lý

Thẩm mỹ Dr.Trịnh Quang Đại luôn cung cấp chi phí ưu đãi nhất cho khách hàng yêu cái đẹp. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng giá cả sẽ được cung cấp công khai và chính xác cho từng khách hàng trước khi thực hiện. Chị em phụ nữ có thể tham khảo trước khi thực hiện nâng ngực.

Trên đây là toàn bộ giải đáp về thắc mắc “ 50 tuổi có nên nâng ngực không ?”. Thẩm mỹ Dr.Trinh Quang Đại mong rằng các chị em sẽ có thể đưa ra quyết định chính xác khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Mọi thắc mắc các bạn có thể gửi về Thẩm mỹ Dr.Trịnh Quang Đại để được tư vấn chi tiết và chu đáo.

Chat Facebook