Bác sĩ Trịnh Quang Đại - Người "kiến tạo" nhan sắc cho phái đẹp

Bác Sĩ Trịnh Quang Đại – Người “Kiến Tạo” Nhan Sắc Cho Phái Đẹp

Nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp tăng cao trong những năm gần đây, đồng nghĩa với số lượng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ gia tăng. Giữa hàng ngàn bác sĩ nổi danh trong ngành “kiến tạo” nhan sắc được mọi người biết đến, không thể không nhắc đến bác sĩ Trịnh Quang Đại – bác sĩ phẫu thuật chính của Viện Thẩm Mỹ Latin.

I. BÁC SĨ TRỊNH QUANG ĐẠI – VỊ BÁC SĨ VỪA CÓ “TẦM” LẪN “TÂM”

1. 18 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ Trịnh Quang Đại hiện là Trưởng khoa phẫu thuật Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, trưởng khoa gây mê hồi sức Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn. Bác sĩ phẫu thuật chính tại Viện Thẩm Mỹ Latin. Hơn 18 năm tận tụy làm việc trong lĩnh vực giải phẫu tạo hình, bác sĩ luôn được nhiều đồng nghiệp, khách hàng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, tay nghề và y đức của người lương y.

Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Bác sĩ Đại có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề, bằng cấp chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Sau khi tốt nghiệp tại trường y khoa uy tín, ông từng đến các nước Hàn Quốc, Mỹ…tham gia các buổi hội thảo chuyên đề về phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện kỹ năng, kiến thức cũng như học hỏi về công nghệ, kỹ thuật mới nhằm áp dụng vào thực tiễn ở Việt Nam. Năm 2016, bác sĩ đã đạt được giải thưởng “Bàn Tay Vàng” dành cho bác sĩ thẩm mỹ xuất sắc nhất năm.

Ngoài ra, trình độ phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ còn được kiểm chứng thông qua việc tư vấn trực tiếp với khách hàng. Một số cơ sở làm đẹp, khách hàng hiếm khi được gặp trực tiếp trao đổi tình trạng với bác sĩ phẫu thuật mà chỉ nói chuyện với các tư vấn viên. Riêng bác sĩ Trịnh Quang Đại, sau khi đặt hẹn trước, khách hàng sẽ được bác sĩ chẩn đoán tình trạng, tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất và giải đáp những thắc mắc của mọi người một cách chi tiết, rõ ràng.

2. Bác sĩ tận tâm và trách nhiệm trong từng ca làm đẹp

“Tôi luôn tâm niệm làm bất cứ nghề nào cốt cũng ở cái tâm, cái đức. Nhất là những người làm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ như tôi, điều đó lại cần được đặt lên hàng đầu” – theo lời chia sẻ của Bác sĩ Trịnh Quang Đại.

Gắn bó lâu năm với công việc, bác sĩ Trịnh Quang Đại không còn nhớ đã phẫu thuật thẩm mỹ cho bao nhiêu khách hàng. Chỉ biết rằng, ngày ngày, bác sĩ vẫn cùng các đồng nghiệp của mình thầm lặng giúp nhiều người tân trang nhan sắc, mang đến cho họ sự tự tin, thành công trong cuộc sống.

bác sĩ Trịnh Quang Đại

Phần lớn khách hàng có dịp gặp gỡ, nói chuyện với bác sĩ Trịnh Quang Đại chia sẻ họ ấn tượng về tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ tận tâm, ân cần và cảm thấy hài lòng về kết quả thẩm mỹ do ông thực hiện. Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Trịnh Quang Đại đã thực hiện thành công nhiều ca làm đẹp từ tiểu phẫu đến đại phẫu.

II. CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ BÁC SĨ TRỊNH QUANG ĐẠI

Cảm nhận của khách hàng 

Cảm nhận của khách hàng 

*** NHẬN ƯU ĐÃI NGAY***

III. TÁI SINH NHAN SẮC CHO NHIỀU KHÁCH HÀNG Ở MỌI ĐỘ TUỔI

Kết quả làm đẹp của khách hàng

Kết quả làm đẹp của khách hàng

Quả thật, để đạt được thành công trong ngành thẩm mỹ, người bác sĩ không chỉ cần có kiến thức chuyên môn, tư duy thẩm mỹ tinh tế, kỹ thuật chuẩn xác mà cần đặt cái tâm “lương y” lên hàng đầu. Với lòng nhiệt huyết của mình, bác sĩ Trịnh Quang Đại vẫn đang thầm lặng làm việc, cống hiến mỗi ngày, mang lại diện mạo hoàn hảo cho những người đang tự ti vì ngoại hình.

*** NHẬN ƯU ĐÃI NGAY***

Chat Facebook