Bác Sĩ Trịnh Quang Đại Và Phương Pháp Nâng Mũi Dáng Latin

Bác Sĩ Trịnh Quang Đại Và Phương Pháp Nâng Mũi Dáng Latin

“Kỹ thuật chỉnh sửa mũi hỏng khá là phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành mới thực hiện được. Vì vậy, để tránh các biến chứng không đáng có khách hàng nên tìm hiểu kỹ về cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ phẫu thuật trước khi tiến hành làm đẹp” – Bác sĩ Trịnh Quang Đại cho biết.

Hành trình 18 năm “bén duyên” với nghề thẩm mỹ

Nhắc đến các bác sĩ hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam không thể bỏ qua Bác sĩ Trịnh Quang Đại của Viện Thẩm Mỹ Latin. 18 năm trong ngành giải phẫu tạo hình, bác sĩ luôn được đồng nghiệp lẫn khách hàng đánh giá cao về chuyên môn, tay nghề và y đức của người làm nghề “tái sinh” nhan sắc.

Hiện tại, Bác sĩ Đại là Trưởng khoa Phẫu thuật của Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn và là bác sĩ phẫu thuật chính tại Viện Thẩm Mỹ Latin. Mỗi năm, ông thực hiện thành công vô số ca phẫu thuật thẩm mỹ từ tiểu phẫu đến đại phẫu, trong đó có nhiều ca sửa mũi từng nâng nhưng bị hỏng, biến dạng. Năm 2016, ông vinh dự được nhận giải thưởng “Bàn Tay Vàng” dành cho bác sĩ thẩm mỹ xuất sắc nhất năm.

Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Tuy đã đạt được nhiều thành tích đáng nể trong nghề nhưng bác sĩ Trịnh Quang Đại không vì thế mà lơ là trách nhiệm của một người bác sĩ luôn phải nâng cao tay nghề kỹ thuật, trình độ chuyên môn của bản thân. Ông thường xuyên dành thời gian đến Hàn Quốc, Thái Lan tham gia các buổi hội thảo chuyên đề về phẫu thuật thẩm mỹ, cải thiện kỹ năng cũng như học hỏi về công nghệ, kỹ thuật mới và áp dụng vào thực tiễn ở Việt Nam.

Về tâm niệm đối với nghề, bác sĩ Đại chia sẻ: “Dù làm việc trong lĩnh vực y khoa nào đi chăng nữa, khi đã ở cương vị bác sĩ cốt đều là những người mang sứ mệnh cứu chữa về thể xác và sức khỏe tinh thần cho bệnh nhân. Bác sĩ thẩm mỹ cũng làm công việc giúp cho hàng trăm hàng nghìn người khác đang tự ti vì khuyết điểm của bản thân tìm lại niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống. Tôi làm nghề bằng cái tâm của mình và luôn đặt sự an toàn, chất lượng kết quả lên hàng đầu.”

Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Nâng mũi cấu trúc dáng Latin hiện đại và an toàn

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Bên cạnh những ca nâng mũi giúp thăng hạng nhan sắc nhanh chóng thì đâu đó vẫn có khá nhiều trường hợp khách hàng gặp phải biến chứng sau khi nâng do tin tưởng nhầm bác sĩ “dởm”, địa chỉ thẩm mỹ không uy tín….

Chứng kiến cảnh đông đảo khách hàng mũi bị bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi, nhiễm trùng, mũi hếch ngắn…bác sĩ Trịnh Quang Đại luôn trăn trở và mong muốn tìm ra một phương pháp mới có thể khắc phục toàn diện các tình trạng trên cũng như tạo dáng mũi mới đẹp chuẩn cao Tây, không lo biến chứng và kỹ thuật nâng mũi cấu trúc dáng Latin đã ra đời.

Nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc dáng Latin vẫn bám sát kỹ thuật cũ là sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi nhưng phát triển hơn khi dùng thêm sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn) để tái lập lại toàn bộ cấu trúc mũi bao gồm: sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi,…Nhờ đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ Đại sau khi tái cấu trúc bên trong mũi sẽ chỉnh hình dáng mũi cao tự nhiên hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc

Bác sĩ Đại cũng cho biết thêm, thực tế, phương pháp chỉnh sửa mũi hỏng rất là phức tạp, đòi hỏi bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm mới có thể khắc phục được. Do đó, để không rơi vào hoàn cảnh mũi biến chứng, hư hỏng sau nâng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về địa chỉ, bác sĩ phẫu thuật trước khi tiến hành làm đẹp.

Hiện Bác sĩ Trịnh Quang Đại vẫn đang  tiếp tục công cuộc nâng tầm nhan sắc cho chị em phụ nữ Việt Nam. Ông mong muốn trong tương lai có thể giúp đỡ nhiều khách hàng đạt được vẻ đẹp mà họ luôn mơ ước, giúp họ tự tin, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Nguồn: tapchitoaan.vn

Chat Facebook