Nâng ngực bác sĩ nào tốt nhất - Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Nâng ngực bác sĩ nào tốt nhất

Sinh ra là phái đẹp, ai cũng mong muốn sỡ hữu cho mình vòng 1 căng tròn, nảy nở, hấp dẫn trong mắt người xung quanh và nhất là với người bạn đời của mình. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng có được vẻ đẹp tự nhiên này. Vì thế chị em phụ nữ thường lựa chọn phương pháp can thiệp của thẩm mỹ để giúp kiến tạo vòng 1 mơ ước. Việc chọn lựa địa điểm và bác sĩ nâng ngực là một vấn đề khiến nhiều chị em phải đau đầu khi hiện nay có quá nhiều cơ sở thầm mỹ nâng ngực được quảng cáo rầm rộ. Vậy nâng ngực bác sĩ nào tốt nhất ?

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Phẫu thuật nâng ngực là gì

Phẫu thuật nâng ngực hay thẩm mỹ nâng ngực là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp cải thiện hình dáng và kích cỡ vòng 1. Ở phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành tạo một vết cắt dưới ngực, cánh tay hoặc xung quanh núm vú tùy theo thể trạng cơ thể và mong muốn của khách hàng. Sau đó tiến hành đặt túi ngực vào vị trí dưới mô vú và trên cơ ngực. Phẫu thuật nâng ngực giúp hàng ngàn chị em phụ nữ có được dáng ngực như mong ước mà còn là phương pháp cứu cánh rất nhiều trường hợp do bệnh lý mà phải tiến hành cắt bỏ vòng 1 để lấy lại dáng vẻ như ban đầu.

Phẫu thuật nâng ngực là gì

Ngày nay thị trường thẩm mỹ đang ngày một bão hòa, hàng trăm bác sĩ thẩm mỹ lần lượt ra trường, hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ được mọc ra. Việc lựa chọn bác sĩ có bàn tay vàng để thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho mình trở nên khó khăn với chị em.

Nâng ngực bác sĩ nào tốt nhất

Nâng ngực bác sĩ nào tốt nhất

Phẫu thuật nâng ngực là một ca đại phẫu lớn với quy trình và kỹ thuật thực hiện tương đối khó. Cần phải được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để đảm bảo độ an toàn và thẩm mỹ sau khi hoàn thiện. Trước khi quyết định phẫu thuật bạn cần phải dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ bác sĩ chuyên môn sẽ phụ trách trực tiếp thực hiện và địa điểm thẩm mỹ uy tín và an toàn. Việc bỏ thời gian và công sức sẽ giúp cho bạn có được kết quả như mong muốn và tránh được các trường hợp biến chứng xấu nhất có thể xảy ra khi không may chọn phải nơi thực hiện không uy tín. Các nguồn tin uy tín bạn có thể tham khảo qua như: báo đài, các hội nhóm liên quan hay những người đã từng thực hiện qua. Bạn sẽ nhận được những Feedback chân thật nhất từ họ. Vì thế đừng bỏ qua những nguồn tin uy tín đó nhé.

Được đánh giá là một địa điểm thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng. Viện Thẩm Mỹ Bác sĩ Trịnh Quang Đại tự hào là một địa điểm nâng ngực đẹp và an toàn đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công.

Thẩm mỹ Dr.Đại luôn đi đầu trong vấn đề chất lượng và an toàn cho khách hàng. Mỗi ca phẫu thuật đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ ekip điều dưỡng, y tá được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Đứng đầu đội ngũ bác sĩ là bác sĩ CK II Trưởng khoa phẫu thuật Trịnh Quang Đại – người sẽ phụ trách thực hiện phẫu thuật nâng ngực của bạn. Bác Đại nhận được nhiều sự yêu thương và tín nhiệm của quý khách hàng vì các lý do sau đây:

  • Với bề dày kiến thức sâu rộng Bác sĩ Trịnh Quang Đại đã từng tốt nghiệp tại Học Viên Quân Y và tốt nghiệp Học viện Thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội. Hiện tại đang là bác sĩ chuyên khoa II Trưởng khoa gây mê hồi sức và khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn.
  • Hiện tại bác sĩ Đại đã công tác được 20 năm trong ngành và là một bác sĩ có tên tuổi trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.
  • Bác sĩ Đại sẽ luôn là người tư vấn và thực hiện trực tiếp cho khách hàng. Bác sĩ sẽ dựa trên những tình trạng cơ thể và mong muốn của khách hàng mà đưa ra phương pháp xử lý tốt nhất. Với kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên sâu bác sĩ Đại đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực thành công cho hàng ngàn khách hàng, giúp họ tự tin hơn và yêu đời hơn.
  • Bác sĩ Đại luôn cam kết sử dụng những nguyên vật liệu phẫu thuật tốt và an toàn nhất cho khách hàng. Tôi có thể tiết kiệm nhiều thứ nhưng với khách hàng thì không là phương châm làm việc của Bác. Túi ngực mà bác sĩ Đại sử dụng hoàn toàn được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, các bạn sẽ được bảo hành túi ngực trọn đời nên có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng ngực ở bác sĩ Đại.

Hình ảnh nâng ngực ở bác sĩ Đại

Bác sĩ Trịnh Quang Đại – người đã kiến tạo thành công V1 vạn người mê cho hàng ngàn khách hàng ở khắp mọi miền đất nước. Dưới đây là một số hình ảnh chân thật từ khách hàng đã thực hiện và vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ nâng ngực bên bác sĩ Đại:

Hình ảnh lột xác biến bức tường thành bưởi

Khách hàng Mỹ Hằng ( Đồng Nai) sau 1 tháng nâng ngực Nano chip tại Thẩm mỹ Dr.Đại

Khách hàng Mỹ Hằng ( Đồng Nai) sau 1 tháng nâng ngực Nano chip tại Thẩm mỹ Dr.Đại

Khách hàng Kim Ngân ( Bình Thuận) sau 4 tháng nâng ngực tại Thẩm mỹ Dr.Đại

Khách hàng Kim Ngân ( Bình Thuận) sau 4 tháng nâng ngực tại Thẩm mỹ Dr.Đại

Hình ảnh nâng ngực chảy sệ, treo sa trễ:

Hình ảnh khách hàng sau 4 tháng treo sa trễ tại Thẩm mỹ Dr.Đại

Hình ảnh khách hàng sau 4 tháng treo sa trễ tại Thẩm mỹ Dr.Đại

Hình ảnh kết quả treo sa trễ sau 3 tuần ( đường quầng) tại Thẩm mỹ Dr.Đại

Hình ảnh kết quả treo sa trễ sau 3 tuần ( đường quầng) tại Thẩm mỹ Dr.Đại

Qua bài viết trên mong rằng các chị em phụ nữ có đủ những kiến thức và đưa ra quyết định đúng đắn cho ca phẫu thuật của mình. Chúc các chị em sẽ thành công sỡ hữu được vòng 1 như mong ước.

Chat Facebook